Lý do ra đời

Sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại vùng quê Yên Thành- Nghệ An nên từ bé Nguyễn Thị Giang đã bươn chải, lam lũ để lo cho cuộc sống và phụ giúp gia đình.

Đây là nền tảng để chị Giang giám đốc công ty Đà Lạt Farm cùng thương hiệu Nữ Hoàng Atiso có thêm nhiều nghị lực, vượt qua khó khăn. Từ khi đặt chân đến mảnh đất cao nguyên Langbiang đầy gió, chị Giang đã nhận thấy đây là mảnh đất mình có thể gắn bó, lập nghiệp và mong muốn tạo ra một sản phẩm độc đáo vừa mang hương vị của vùng đất Đà Lạt thân thương, vừa mang lợi ích cao, thiết thực cho người dùng.

Bên cạnh đó, trông thấy thực tế rằng du khách đến với Đà lạt rất thích hoa atiso vì tính mát lành của nó, tuy nhiên chỉ dừng lại mua hoa tươi và trà sấy khô. Nhưng những sản phẩm trên lại khó vận chuyển mà không được tận dụng triệt để tính thanh lọc của loại cây atiso thần kỳ này.

Và cũng từ đó từ một người chỉ biết đến cây hoa atiso bình thường như bao người, chị Giang đã miệt mài suy nghĩ và  nghiên cứu sản phẩm “CAO ATISO” với tác dụng thanh lọc cơ thể, chống lại nguy cơ nhiễm độc rình rập khi con người thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, ô nhiễm, rượu bia.

Chị Nguyễn Thị Giang chia sẻ: “Thời gian đầu, tôi nghĩ sản xuất cao atiso khá đơn giản chỉ là “nấu” nhưng khi bắt tay vào nghiên cứu thì hoàn toàn không đơn giản chút nào, nhất là để có được một sản phẩm đạt chất lượng cao, giữ nguyên giá trị thanh lọc, giải độc cơ thể của cây atiso. Tôi đã cùng các cộng sự gần như ăn ngủ với cây atiso để có được sản phẩm như ngày hôm nay”.

 

Lĩnh vực kinh doanh

 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thanh lọc cơ thể tốt nhất, nâng cao giá trị sống của khách hàng. Năm 2012 Nguyễn Thị Giang đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Dalat Farm để khẳng định thương hiệu và có thể cung cấp sản phẩm đi nhiều nơi hơn.

Tận dụng nguồn atiso nguyên liệu sẵn có tại địa phương, công ty đã kết hợp với các hộ dân để chọn giống, thu hoạch cây atiso sao cho đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào đạt chất lượng.

Song song đó, Công ty đã trồng atiso theo mô hình nông trại để chủ động nguồn nguyên liệu cho sản xuất với diện tích hiện nay hơn 8 héc ta, số lượng sản phẩm hàng năm gần 10 tấn.

Bên cạnh những dòng sản phẩm Atiso truyền thống như: Bông sấy khô, Rễ Atiso sấy khô, Trà túi lọc…chúng tôi còn có một số sản phẩm độc quyền hiện nay trên thị trường là sự kết hợp của công nghệ hiện đại với những nguyên liệu Atiso truyền thống đã cho ra mắt các dòng sản phẩm:

– Cao chiết xuất từ lá tươi

– Nước cốt

– Cao lỏng

– Đặc biệt là cao nhụy Atiso

Phương châm hoạt động

Ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, Công ty Cổ phần Dalat Farm với thương hiệu Atiso For Life đã khẳng định “ CHẤT LƯỢNG  – UY TÍN – TẬN TÂM” là 3 điều quan trọng nhất để toàn tâm toàn ý mang sản phẩm từ atiso cao cấp đến với khách hàng.

Giúp cho khách hàng sử dụng được sản phẩm chiết xuất từ 100% tinh chất atiso sạch, trồng hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hóa chất phân bón hóa.

Nâng cao sức khỏe người dùng, phòng chống bệnh tật, thanh lọc, giải độc cơ thể tận gốc hiệu quả nhất.

 

Cam kết

Là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch và được sơ chế loại bỏ các vi sinh, vi khuẩn có hại cho sức khoẻ. Sản phẩm được công bố chất lượng (CBCL): 990/2015-YTLĐ-XNCB)

Đảm bảo nguyên chất 100% không pha tạp – không chất bảo quản

Đảm bảo hoàn trả 100% số tiền nếu phát hiện hàng giả hàng kém chất lượng

Nếu phát hiện hàng dùng chất bảo quản sẽ được trả lại 200% số tiền hàng

 

Tầm nhìn sứ mệnh

Ngoài việc giao dịch tại Đà Lạt, Công ty Cổ phần Dalat Farm đã mạnh dạn mở chi nhánh tại TP.HCM và Hà Nội để đưa sản phẩm đến người tiêu dùng nhanh hơn, hiệu quả hơn. Ngoài ra, sản phẩm của công ty đã có mặt ở các Đồng Nai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Dương, Bình Phước.

Bên cạnh đó công ty phấn đấu sẽ mang sản phẩm atiso của Đà Lạt Farm đến tất cả vùng miền trên đất nước và nước ngoài, để tất cả mọi người đều có thể sử dụng được sản phẩm chiết xuất 100% tinh chất atiso sạch, an toàn.

Ngoài ra, việc huy động số lượng lớn người nông dân tham gia trồng aitiso, công ty cũng đã giải quyết việc làm ổn định cho hàng chục lao động địa phương.

Công ty chúng tôi cung cấp sỉ & lẻ các loại sản phẩm Atiso nguyên chất 100% từ Đà Lạt, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

☏ Liên hệ tư vấn & đặt hàng : ZALO/FB/Viber: 0948 786 792

Địa chỉ mua atiso: 332 Nguyên Tử Lực, Tp. Đà Lạt