Cách sử dụng trà atiso túi lọc để phát huy tối đa hiệu quả

Trà atiso túi lọc là một trong những loại trà rất thông dụng trong cuộc sống hằng ngày của mỗi gia đình Việt Nam. Nhiều người còn có thói quen sử dụng trà atiso túi lọc thay cho các loại nước uống hằng ngày của mình. Hiệu quả cũng như các công dụng của loại trà này đối với cơ thể là rất rõ ràng. Nhưng không vì vậy mà việc sử dụng trà atiso bừa bãi hay muốn pha thế nào cũng đều phát huy tác dụng được. Muốn phát huy được tốt nhất hiệu quả của trà atiso túi lọc đòi hỏi phải nắm được cách sử dụng của loại trà này.

Pha trà cùng nước nóng với lượng nước vừa phải

Mỗi một gói túi lọc chứa trà atiso đã được nhà sản xuất căn vừa đủ lượng nước cần để pha. Khi sử dụng trà, chúng ta có thể quan sát công thức cơ bản của lượng nước trên bao bì của sản phẩm. Bất cứ nhà sản xuất trà atiso túi lọc nào cũng đều có những thông tin cơ bản ghi về điều này để hướng dẫn cho người sử dụng trà được biết và thuận tiện trong quá trình pha và sử dụng trà. Lượng nước trung bình khoảng 100ml và tùy vào mức độ muốn uống đậm hay nhạt của mỗi người để pha 1-2 túi trong một lần uống. Việc uống trà atiso túi lọc rất tốt, có thể uống hằng ngày, bất cứ khi nào nên không có giới hạn về số lượng túi trà bạn có thể uống mỗi ngày giống như nhiều loại thuốc hay thực phẩm chức năng khác.

Pha trà atiso với nước ấm là hiệu quả tốt nhất

Nhiệt độ nước để pha trà cũng cần được lưu ý cho đúng. Nhiều người pha trà atiso túi lọc với nước ấm, điều này là chính xác. Nhưng mức nhiệt độ chỉ khoảng 50 độ C vẫn được gọi là ấm trên thực tế. Mức nhiệt độ này khi pha trà atiso túi lọc thì trà sẽ không thể ra được hết và không phải là mức nhiệt độ nước phù hợp để pha trà. Theo đó nên pha trà atiso túi lọc với nước ấm hoặc nóng có nhiệt độ từ 80 độ C trở lên. Đây là mức nhiệt độ khá phù hợp để làm phát huy hết các chất có trong túi trà và tiết ra được hết trong những cốc trà sau khi pha. Do vậy khi pha trà atiso túi lọc bạn cần lưu ý vấn đề này để đảm bảo giữ được những tinh túy nhất từ túi trà nhỏ bé nhưng nhiều công dụng mà chúng ta sử dụng hằng ngày.

Có thể kết hợp để làm tăng thêm hương vị phù hợp khẩu vị mỗi người

Về nguyên gốc vị của atiso trong trà túi lọc thường dễ chịu, dễ ngửi và cũng rất dễ uống. Có một mùi thơm rất đặc trưng của loại trà này so với các loại trà khác trên thị trường hiện nay, nó đến từ những đặc điểm riêng từ cây atiso. Việc sử dụng có thể được thực hiện ngay khi bạn pha túi trà vào nước ấm và chờ cho trà tiết ra hết chất mà không cần pha thêm bất cứ gia vị nào khác như đường, mật ong, mật mía vào… Cách sử dụng trà atiso túi lọc này được nhiều người thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên trên thực tế, tùy vào khẩu vị riêng của mỗi người để có sự điều chỉnh cho phù hợp trong một ly trà atiso túi lọc.

Thêm mật ong , đường, sữa vào trà atiso túi lọc để tăng thêm khẩu vị

Việc pha thêm đường, sữa, mật ong, mật mía không chỉ được áp dụng với pha cao atiso mà còn được sử dụng với trà atiso túi lọc. Pha thêm gì là tùy ý vào bạn theo chính khẩu vị của mình vì điều này không làm mất đi công dụng của trà atiso túi lọc. Bên cạnh đó, ngoài việc uống nóng chúng ta có thể bỏ thêm đá lạnh, tùy khẩu vị của từng người.

Với phương châm khách hàng là thượng đế công ty luôn luôn làm việc bằng sự TẬN TÂM và UY TÍN, phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

✔ Để được tư vấn tốt nhất hãy gọi đến: 0948 786.792. MRs .Giang

Công ty chúng tôi cung cấp sỉ & lẻ các loại sản phẩm Atiso nguyên chất 100% từ Đà Lạt, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

☏ Liên hệ tư vấn & đặt hàng :ZALO/FB/Viber: 0948 786 792

✔ Địa chỉ mua atiso: 332 Nguyên Tử Lực, Tp. Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *