Cao nhụy atiso được chiết xuất thế nào?

Phần quan trọng nhất của một cây atiso chính là bông atiso. Trong bông atiso cũng có sự phân chia quan trọng dựa vào thành phần và cấu tạo của nó. Trong đó nhụy atiso luôn được đánh giá là trung tâm của “dưỡng chất” mà một bông atiso có được. Chiết xuất cao atiso từ nhụy vì thế trở thành một trong những ưu tiên của những nhà sản xuất khi tiếp xúc với loại cây đặc biệt từ thiên nhiên này.

Cao nhụy Atiso được chiết xuất bằng phương pháp hiện đại

Hiện nay ở Việt Nam, để sản xuất cao nhụy atiso thì mới chỉ có Dalat Farm là thực hiện được. Các loại máy móc, thiết bị dùng để điều chế cao atiso từ nhụy của hoa này cũng là máy móc hiện đại. Khác với nhiều phương pháp điều chế cao truyền thống, cao từ nhụy của atiso bắt buộc phải được điều chế trong quy trình khép kín. Về cơ bản, đối với chúng tôi việc nấu cao từ nhụy atiso bắt buộc phải được chọn lọc kỹ từ nguyên liệu đầu vào đảm bảo chất lượng nhất. Nguyên liệu này phải được đến từ các vùng trồng atiso sạch, đảm bảo tại Đà Lạt.

Sản xuất cao nhụy atiso chỉ có ở Dalat Farm

Quá trình nấu cao atiso phải được kiểm soát tốt về nhiệt độ để không làm mất đi các hoạt chất Cynarine và các chất quan trọng khác cho sức khỏe có trong nhụy atiso. Rất nhiều các cơ sở nấu không đảm bảo việc kiểm soát về nhiệt độ và chất lượng trong suốt quá trình, để lẫn tạp chất khiến cho 80 – 90% hoạt chất có trong atio bị phá hủy khi ra thành phẩm là cao atiso. Quá trình sản xuất thông dụng nhất hiện nay được nhiều cơ sở áp dụng chính là quá trình trích ly bằng hơi nước rồi cô đặc bằng công nghệ chân không nhiệt độ thấp với máy mọc riêng biệt, hiện đại.

Tác dụng của cao nhụy atiso đến từ an toàn trong chiết xuất

Cao từ nhụy Atiso chính là một trong những tặng phẩm đặc biệt quan trọng mà thiên nhiên dành cho con người. Hoạt chất chính của atisô là cynarine (Acide 1- 3 dicaféin quinic). Ngoài ra trong cao từ nhụy atiso còn có inulin, inulinaza, tanin.  các muối hữu cơ của các kim loại Kali, Canxi, Magiê, Natri… Cao từ nhụy atiso có tác dụng giúp cho cơ thể hạ cholesterol và urê trong máu, tạo mật, tăng tiết mật, lợi tiểu, thường được làm thuốc thông mật, thông tiểu tiện, chữa các chứng bệnh về gan, thận.

Cao nhụy atiso giúp lợi tiểu, giúp chữa các bệnh về gan, thận

Đối với cao từ nhụy atiso nếu được sử dụng thường xuyên thì các bệnh nhân đái tháo đường có thể đảm bảo được việc cân bằng lượng đường trong máu do có chất Insulin. Ngoài ra loại cao này còn có tác dụng nhuận gan, nhuận tràng, lợi tiểu, giải độc. Đây chính là lý do vì sao cao từ nhụy của atiso hiện nay rất được ưa chuộng sử dụng trên thực tế.

Thiên nhiên luôn ưu đãi cho con người những phương thuốc tuyệt vời. Vấn đề là bạn có biết cách để tận dụng tốt những ưu đã có sẵn từ thiên nhiên hay không? Đừng quá tìm kiếm những phương thuốc xa xôi. Hãy lựa chọn những thứ bình dân, nhưng có công dụng tuyệt vời ở ngay bên cạnh chúng ta. Đấy mới thực sự là những lựa chọn thông minh.

Với phương châm khách hàng là thượng đế công ty luôn luôn làm việc bằng sự TẬN TÂM và UY TÍN, phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

✔ Để được tư vấn tốt nhất hãy gọi đến: 0948 786.792. MRs .Giang

Công ty chúng tôi cung cấp sỉ & lẻ các loại sản phẩm Atiso nguyên chất 100% từ Đà Lạt, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

☏ Liên hệ tư vấn & đặt hàng :ZALO/FB/Viber: 0948 786 792

✔ Địa chỉ mua atiso: 332 Nguyên Tử Lực, Tp. Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *