Việc sử dụng atiso tươi chưa làm phát huy được hết công dụng

Dạo quanh các hàng rau củ, mua được một bông atiso, cùng xương heo về hầm canh thì đúng là tuyệt vời. Không chỉ có giá trị về dinh dưỡng, ẩm thực mà đó còn là cách để cải thiện sức khỏe gia đình rất tốt đấy các bạn à. Nấu canh, làm món ăn…đây là cách sử dụng atiso tươi khá phổ biến hiện nay. Nhưng atiso thì không chỉ để nấu ăn, vì một bông atiso tươi chưa phải sản phẩm duy nhất từ cây atiso mang lại. Chúng ta có thể sử dụng atiso ở nhiều cách nữa, nhiều sản phẩm nữa để phát huy công dụng tối đa cho sản phẩm này.

Canh atiso ngon, mát nhưng ít gia đình chọn ăn thường xuyên

Canh atiso thường được hầm với xương heo và là một trong những món canh đặc sắc chứa nhiều dinh dưỡng đối với cơ thể. Món canh này còn là một đặc trưng khi du lịch đến xứ sở ngàn hoa Đà Lạt. Việc sử dụng hoa atiso tươi như một loại rau đã được dùng phổ biến trong nhiều năm gần đây. Tuy nhiên cũng khá nhiều người bỡ ngỡ trong cách chế biến loại thực phẩm này để sao cho có được bát canh tròn vị nhất có thể.

Canh atiso ngon, mát rất tốt cho cơ thể

Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng sử dụng hoa atiso tươi để làm thực phẩm cũng chưa thể phổ biến bằng các loại rau tươi khác trên thị trường. Dù sẵn về nguồn hoa atiso tươi nhưng nhiều người dân sống tại các vùng như Đà Lạt, Sapa vẫn không có thói quen dùng hoa atiso tươi mỗi ngày mà chỉ là thỉnh thoảng mới chế biến. Điểm này đưa lại một số những hạn chế trong sử dụng hoa atiso tươi trên thực tế. Và câu hỏi đặt ra là liệu cách sử dụng như một loại rau tươi như vậy có làm phát huy được hết các hiệu quả tuyệt vời mà cây atiso có hay không. Rõ ràng những bát canh atiso tươi rất thơm ngon và bổ dưỡng, nhưng để mua và chế biến đòi hỏi nhiều thời gian mà vì thế, nhiều người đã không đủ kiên trì thưởng thức mỗi ngày.

Ngoài atiso tươi còn rất nhiều sản phẩm khác từ atiso.

Đó chính là lý do mà các sản phẩm khác từ cây atiso ra đời. Ví dụ như cao atiso, cao nhụy atiso, trà atiso túi lọc hay cây atiso khô… tất cả những sản phẩm này được sản xuất ra nhằm đem đến hiệu quả và sự thuận tiện cao nhất trong sử dụng atiso hằng ngày của mỗi người. Trước hết là sự đảm bảo các sản phẩm như cao atiso, trà túi lọc atiso luôn chứa được các dinh dưỡng, hoạt chất có trong cây atiso tươi. Nguyên vẹn và được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các sản phẩm từ atiso luôn chứa các hoạt chất có trong atiso tươi

Mặt khác chính là sự thuận tiện rất lớn trong sử dụng các sản phẩm của cao atiso so với việc sử dụng atiso tươi trên thực tế. Sử dụng cao atiso, trà atiso cho phép chúng ta dùng mỗi ngày, mọi lúc bất kể về thời gian và địa điểm. Điều này tạo nên tính thuận tiện mà chế biến hoa atiso tươi thành món ăn không thể làm được do các yêu cầu về kỹ thuật làm bếp đòi hỏi phải có thời gian, địa điểm để thực hiện. Do vậy, việc sử dụng atiso tươi chưa thể là cách sử dụng thuận tiện đối với loại thực vật đặc biệt từ thiên nhiên này.

Với phương châm khách hàng là thượng đế công ty luôn luôn làm việc bằng sự TẬN TÂM và UY TÍN, phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

✔ Để được tư vấn tốt nhất hãy gọi đến: 0948 786.792. MRs .Giang

Công ty chúng tôi cung cấp sỉ & lẻ các loại sản phẩm Atiso nguyên chất 100% từ Đà Lạt, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

☏ Liên hệ tư vấn & đặt hàng :ZALO/FB/Viber: 0948 786 792

✔ Địa chỉ mua atiso: 332 Nguyên Tử Lực, Tp. Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *