Câu chuyện thương hiệu

Sinh ra tại mảnh đất miền Trung nắng gió, Hương Giang nếm trải những khó khăn và khắc nghiệt của cuộc sống ngay từ nhỏ. Theo thời gian, cô lớn lên và vất vả cuộc sống đã rèn luyện cho cô một tinh thần sắc đá, một nghị lực kiên cường và hơn đó chính là tính tự lập. Dẫu đặt nặng tình yêu với quê hương Nghệ An, nhưng bản thân lại nhận thấy nơi đây khó phát triển và không thích hợp cho niềm đam mê kinh doanh.

Thế rồi, duyên số đưa Hương Giang đến với vùng đất cao nguyên Langbiang – Đà Lạt. Tại đây, cô nhận thấy đây chính là miền đất hứa của chính mình. Từ khí hậu trong lành cho đến sự đa dạng của thảm thực vật, Giang đã chọn Đà Lạt là nơi để lập nghiệp.

Mến yêu từng đoá hoa, cây cỏ của cao nguyên, vì thế mà cô muốn tạo ra một sản phẩm nào đó tượng trưng cho Đà Lạt, mà đặc biệt là phải giúp ích cho con người, đó mới chính là giá trị cao nhất mà người kinh doanh hướng tới.

Cuối cùng, Hương Giang quyết định chọn loài cây Atiso để gởi gắm những giá trị yêu thương và sức khoẻ đến với mọi người. Loài cây Atiso cũng là một biểu tượng đặc trưng của Đà Lạt. Vì thế mà Công ty cổ phần Đà Lạt Farm ra đời.

Atiso được xem là biểu tượng đặc trưng của Đà Lạt

Bằng tâm huyết của một con người yêu mến cái đẹp Đà Lạt, trái tim yêu thương cộng đồng và sự hào sản trao đi giá trị sức khoẻ cho con người, Đà Lạt Farm như một lời hứa vì sức khoẻ và sự phát triển nền nông nghiệp đất cao nguyên.

Những ngày đầu tìm kiếm nguồn nguyên liệu sạch và công thức chế biến ra các sản phẩm từ Atiso, Hương Giang tâm sự rằng: “Dường như mình ăn ngủ với loài cây này. Công dụng thì đã được khoa học chứng minh, tuy nhiên làm sao chiết xuất được hết dưỡng chất có trong Atiso, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng thực sự, đó mới là điều khó khăn”.

Sau thời gian gắn bó, tìm hiểu, cô thêm yêu mến cây atiso, cũng như mảnh đất cao nguyên Đà Lạt, cô bắt đầu xây dựng khu vực trồng atiso chuyên biệt làm nguồn nguyên liệu. Song song đó, Hương Giang cũng nghiên cứu, xây dựng nhà máy ứng dụng công nghệ nấu cao tiên tiến trên thế giới, nhằm cung cấp đến cho người dùng sản phẩm atiso chất lượng cao.

Hiện nay, cao nhuỵ atiso của Đà Lạt Farm là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ trích hơi nước và cô đặc bằng chân không, nên giữ được chất Cynarine lên đến 80%.

Hoà cùng xu thế tìm về những dòng sản phẩm thiên nhiên để giải độc, mát gan, làm đẹp… Atiso của Đà Lạt Farm trở thành người bạn bảo vệ sức khoẻ của hàng trăm, hàng triệu người trên mọi miền đất nước, đặc biệt là hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cùng với các tỉnh khác như Đồng Nai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Dương, Bình Phước…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//------------