Lịch sử hình thành

Kể từ khi bước chân đến cao nguyên Langbiang, Hương Giang đã xem đây chính là quê hương thứ hai của mình. Cô bị chinh phục bởi vẻ đẹp thơ mộng, không khí trong lành và con người thân hiện, nhẹ nhàng, sống hoà hợp với thiên nhiên. Thế là cô gái trẻ mang đầy nghị lực của mảnh đất miền Trung quyết định ở lại nơi đây lập nghiệp.Trong thời gian sống tại Đà Lạt, Hương Giang mến yêu nhiều loài cây cỏ, hoá lá, nhưng có một loài cây đem đến cho cô những cảm xúc đặc biệt đó chính là cây Atiso. Những đồi trồng atiso mát lành, những búp hoa atiso vươn cao mang nét đẹp vừa dịu dàng, vừa mạnh mẽ. Bên cạnh đó, atiso cũng là loài cây tượng trưng cho vùng đất Đà Lạt, được nhiều người yêu thích chọn để mang về làm quà cho người thân, bạn bè, đối tác… nên Hương Giang đã nghĩ đến việc tạo ra những sản phẩm giúp cho khách du lịch có thể mang về nhiều hơn, không chỉ dừng lại ở bông atiso sấy khô truyền thống như trước đây.

Thời điểm đó, tại Đà Lạt nói riêng và cả nước nói chung có rất nhiều cơ sở sản xuất, khai thác, đóng gói atiso. Tuy nhiên, để đạt đến tiêu chuẩn sạch 100%, không làm hao hụt dưỡng chất hay pha lẫn tạp chất trong quá trình chế biến thì vẫn chưa có.

Nhận thấy nghách thị trường này, Hương Giang bắt tay vào nghiên cứu sản phẩm atiso và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Đây là nền tảng để công ty Đà Lạt Farm cùng thương hiệu Nữ Hoàng Atiso ra đời.

Sản phẩm từ atiso của Công ty Đà Lạt Farm ra đời

Vào năm 2012 Hương Giang đã quyết định đăng ký thành lập Công ty Cổ phần Dalat Farm để khẳng định thương hiệu và có thể cung cấp sản phẩm đi nhiều nơi hơn, kí kết và mở rộng thị trường. Cô đã tận dụng nguồn atiso nguyên liệu sẵn có tại địa phương, công ty đã kết hợp với các hộ dân để chọn giống, thu hoạch cây atiso sao cho đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào đạt chất lượng.

Song song đó, Công ty Đà Lạt Farm cũng đã bước đầu phát triển mô hình nông trại để chủ động nguồn nguyên liệu cho sản xuất với diện tích hiện nay hơn 8 héc ta, số lượng sản phẩm hàng năm gần 10 tấn.

Từ bước đầu tìm kiếm, chọn lựa và áp dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vựa chế tạo ra những sản phẩm atiso sạch. Đến nay, thương hiệu Đà Lạt Farm của Hương Giang đã thực sự nổi tiếng với các dòng sản phẩm truyền thống như: Bông atiso sấy khô, Rễ Atiso sấy khô, Trà túi lọc atiso…

Mỗi thương hiệu, mỗi doanh nghiệp đều có mảng sản phẩm độc, quyền, chủ lực. Và điểm nhấn của Đà Lạt Farm đó chính là sử dụng công nghệ hiện đại tạo ra dòng sản phẩm mang tinh tuý nhất của cây atiso, đó chính là:

– Cao chiết xuất từ lá tươi

– Nước cốt

– Cao lỏng

– Cao nhụy Atiso

Đặc biệt cao nhuỵ Atiso hiện là dòng sản phẩm độc quyền của Đà Lạt Farm sửa dụng công nghệ chiết cao nhuỵ bằng phương pháp trích hơi nước và cô đặc bằng chân không. Đây chính là công nghệ tiên tiến nhất mà chưa hề có một đơn vị sản xuất nào tại Việt Nam áp dụng trước đó.

Đến nay, thương hiệu Đà Lạt Farm cũng như các sản phẩm của thương hiệu này đã phát triển mạnh mẽ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cùng rất với rất nhiều tỉnh thành khác, có thể kể đến như Đồng Nai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Dương, Bình Phước…

Nguồn nguyên liệu được chọn lựa nghiêm ngặt, quy trình khép kín và máy móc hiện đại, những sản phẩm của Đà Lạt Farm không chỉ là lựa chọn cho sức khoẻ mà còn là lòng tin của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *