Giá trị cốt lõi

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Cổ phần Dalat Farm với thương hiệu Atiso For Life đã xác định mục tiêu phấn đấu, tồn tại và phát triển vì sức khoẻ con người, hướng đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội; hoà cùng sự phát triển của kinh tế đất nước. Vì thế chúng tôi đã đưa ra 10 giá trị cốt lõi để tuân thủ, hỗ trợ tầm nhìn, định hình văn hóa và phản ánh các giá trị của Đà Lạt Farm.

  1. Chất lượng: Đây chính là giá trị được đặt lên hàng đầu, bởi bất kỳ một sản phẩm nào mang thương hiệu Đà Lạt Farm đều phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng, có ích cho sức khoẻ và cuộc sống của người sử dụng.
  2. An toàn: Là một trong những giá trị cốt lõi không thể thiếu. Tính an toàn được chúng tôi hướng đến trong suốt quá trình từ khâu trồng nguyên liệu cho đến chế biến, đóng gói và phân phối trên thị trường. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ người tiêu dùng.
  3. Trách nhiệm: Nhận thức trách nhiệm đối với từng hành động, sản phẩm, quyết định và các chính sách. Tinh thần trách nhiệm được áp dụng đối với tất cả các nhân viên, cả doanh nghiệp, khách hàng, đối tác nói chung.
  4. Tận tâm: Chọn lựa nguyên liệu kỹ càng, đảm bảo nguồn gốc và quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Tư vấn, hỗ trợ kiến thức về thông tin sản phẩm cho khách hàng hết mình. Tận tâm tận lực trong từng công việc dù lớn hay nhỏ.
  5. Uy tín: Uy tín là một giá trị không thể thiếu của bất cứ doanh nghiệp nào. Lấy uy tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ tín của Đà Lạt Farm cũng giống như bảo vệ danh dự của chính mình.
  6. Cam kết: Cam kết sản phẩm từ atiso mang đến sự hữu ích thực sự về sức khoẻ, đời sống tinh thần của người sử dụng. Giúp cho khách hàng sử dụng được sản phẩm chiết xuất từ 100% tinh chất atiso sạch, trồng hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hóa chất phân bón hóa. Nâng cao sức khỏe người dùng, phòng chống bệnh tật, thanh lọc, giải độc cơ thể tận gốc hiệu quả nhất.
  7. Phát triển: Luôn đặt mục tiêu vì sự phát triển của sản phẩm và sự phát triển chung của doanh nghiệp, vùng kinh tế ở địa phương và cả nước.
  8. Trao quyền: Khuyến khích nhân viên đưa ra sáng kiến và chọn những sáng kiến tốt nhất phục vụ cho công việc đạt năng suất cao. Sẳn sàng trao quyền cho nhân viên để dẫn dắt và ra quyết định vì lợi ích chung cho doanh nghiệp.
  9. Trung thực: Đảm bảo tính minh bạch trong kinh doanh. Trung thực không chỉ thể hiện trong mối quan hệ giữa công ty với khách hàng mà còn trong quan hệ của nhân viên và lãnh đạo.
  10. Cộng đồng: Đóng góp cho xã hội và thể hiện trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *