Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN

Xây dựng Đà Lạt Farm trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong hoạt động chế biến và phân phối các sản phẩm atiso Đà Lạt, với quy trình khép kín và hiện đại. Vì mục đích chung là tất cả mọi người đều có thể sử dụng sản phẩm chiết xuất 100% atiso sạch. Định hướng thói quen chăm sóc sức khoẻ và hướng sử dụng sản phẩm atiso sạch, chất lượng. Trao tặng giá trị cho người tiêu dùng không chỉ trong nước mà vươn đến các thị trường khó tính trên thế giới.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Đà Lạt Farm luôn cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chiết xuất atiso sạch 100%. Trở thành người bạn đồng hành mang lại sức khoẻ cho gan mật, sắc đẹp làn da và chống lại các dấu hiệu lão hoá.

Luôn mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý, để tất cả mọi người, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, thu nhập… đều có thể sử dụng sản phẩm atiso sạch của Đà Lạt Farm. Đối với những khách hàng thân thiết, sử dụng atiso chăm sóc sức khoẻ lâu dài, Đà Lạt Farm sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn.

Đối với đối tác: Cam kết cùng có lợi là sứ mệnh mà chúng tôi luôn duy trì và gửi gắm thông điệp đến các nhà đầu tư, đối tác. Chúng tôi chú trọng đến việc hợp tác lâu dài, cùng nhau phát triển bền vững và lợi nhuận rõ ràng, hợp lý.

Đà Lạt Farm phát triển doanh nghiệp gắn liền với phát triển cộng đồng

Đối với các đại lý: Đà Lạt Farm hướng đến việc xây dựng chuỗi đại lý trong và ngoài nước. Vì thế, việc đảm bảo quyền và lợi ích cho các đại lý của mình là điều chúng tôi chú trọng. Cam kết về chất lượng sản phẩm atiso, chính sách chiết khấu ưu đãi, giá cả cạnh tranh và sự hỗ trợ trong tư vấn, đào tạo nguồn nhân lực để giúp các bạn có thể hưởng lợi nhiều nhất trong việc làm đại lý của chúng tôi.

Đối với nhân viên: Tạo môi trường làm việc thân thiện, có tính cạnh tranh và duy trì động lực cho toàn bộ nhân viên của Đà Lạt Farm. Công ty cũng cam kết sứ mệnh trong việc giúp người lao động nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Đối với cộng đồng: Cam kết cho các giá trị về sức khỏe của cộng đồng thông qua sản phẩm atiso sạch, chất lượng cao. Huy động người nông dân trồng atiso, trở thành vùng nguyên liệu chính và giải quyết vấn đề việc làm ở địa phương, cũng như bình ổn giá thành cho nguyên liệu và sản phẩm.

Bên cạnh đó, Đà Lạt Farm luôn ý thức được sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của cộng đồng, nên chúng tôi hướng đến những chương trình, gây quỹ vì sức khoẻ cộng đồng, xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *