Thư ngỏ khách hàng

Kính gửi: Quý khách hàng

Đầu tiên, Công ty Cổ phần Đà Lạt Farm xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành sự quan tâm tới các sản phẩm atiso sạch của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty Cổ phần Đà Lạt Farm được thành lập vào năm 2012 tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Một mảng đất phì nhiêu và khí hậu ôn hoà đã giúp cho những cây atiso phát triển, đạt chất lượng cao nhất cả nước. Từ đó, hoa atiso cũng trở thành biểu tượng của xứ sở Đà Lạt và là món quà không thể thiếu của du khách, trong những lần ghé thăm.

Nhận thấy sự yêu thích vẻ đẹp của loài hoa này và nhu cầu sử dụng những sản phẩm về atiso ngày một tăng cao. Kể từ năm 2012, Đà Lạt Farm chính thức bắt tay vào xây dựng mô hình trồng atiso và sản xuất những sản phẩm về atiso.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý khách hàng các dòng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo 100% tinh chất atiso sạch, trồng hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hóa chất phân bón hóa học. Góp phần nâng cao sức khỏe người dùng, phòng chống bệnh tật, thanh lọc, giải độc cơ thể tận gốc hiệu quả nhất.

Sản phẩm Atiso của Đà Lạt Farm đảm bảo 100% tinh chất atiso sạch

Để đạt được lòng tin yêu của khách hàng như thời điểm hiện nay, Đà Lạt Farm đã trải qua quá trình nghiên cứu thuộc tính, công dụng và ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trong quá trình tạo ra sản phẩm atiso độc đáo.

Hiện tại, chúng tôi đã cho ra đời dòng cao nhuỵ atiso độc quyền, sử dụng công nghệ cô đặc bằng chân không, nhằm chiết cất được tinh tuý cao nhất của atiso. Bên cạnh đó, Đà Lạt Farm còn có rất nhiều dòng sản phẩm khác, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng như: cao uống, viên uống, hoa sấy khô, rễ sấy khô, nước cốt atiso…

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác.

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn Đà Lạt Farm trong muôn vàn sự lựa chọn khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *