Thư ngỏ đối tác, nhà đầu tư

Kính thưa quý đối tác, các nhà đầu tư

Là một doanh nghiệp chuyên tạo ra những dòng sản phẩm về atiso sạch, với quy trình khép kín, sử dụng công nghệ tiên tiến. Do đó chúng tôi hiểu rất rõ vai trò của sự hợp tác, đồng hành và cùng phát triển của các nhà đầu tư, các đối tác. Và chúng tôi đã luôn ý thức trân trọng, gìn giữ và phát triền những mối quan hệ, hợp tác trong suốt thời gian qua.

Chúng ta đều hiểu một điều rằng những khoản đầu tư từ các cá nhân, tổ chức là điều kiện để một doanh nghiệp có thể tìm kiếm các cơ hội và phát triển về thị trường cũng như quy mô. Chúng tôi quan niệm rằng sự cộng tác giữa công ty và các nhà đầu tư luôn phải dựa trên nền tảng của một sự hợp tác cùng có lợi.

Vì thế mà trong từng chính sách, hoạt động của doanh nghiệp, chúng tôi mong muốn hướng đến lợi ích chung cho tất cả các đối tác, cùng nhau hướng đến sự gắn kết bền vững và phát triển lâu dài.

Kể từ thời điểm thành lập cho đến nay, thương hiệu Đà Lạt Farm đã mở rộng và phát triển chi nhánh ở hai thành phố lớn của Việt Nam đó chính là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh đó, chúng tôi còn cung ứng cho thị trường ở các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Tây Nguyên thông qua các đại lý bán lẻ.

Thương hiệu Đà Lạt Farm đã dần mở rộng và phát triển

Sự phát triển rộng rãi trên không ngẫu nhiên, mà chúng xuất phát từ sự trân trọng và các chính sách nhầm đảm bảo quyền lời cho đối tác, nhà đâu tư của Đà Lạt Farm.

Trong thời gian tới, để làm tốt hơn nữa vai trò của một thương hiệu cung cấp sản phẩm atiso sạch và hướng tới mục tiêu là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực này. Chúng tôi tiếp tục mở rộng các chính sách thu hút nhà đầu tư tiềm năng. Thông qua tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có thể tham gia sâu hơn vào hoạt động của doanh nghiệp. Đảm bảo cơ chế phân chia lợi nhuận sẽ dựa trên sự thỏa thuận và các yêu cầu của nhà đầu tư. Chúng tôi cũng tạo điều kiện trong giải quyết các yêu cầu của nhà đầu tư liên quan đến mọi vấn đề của hoạt động kinh doanh phù hợp với lợi ích của các bên và mức đầu tư của cá nhân, tổ chức đó.

Hy vọng với những chính sách ưu đãi mới, Đà Lạt Farm sẽ nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà đầu tư trong và ngoài nước để sớm thực hiện ước mơ mang sản phẩm atiso sạch đến với tất cả mọi người. Vì một cộng đồng khoẻ mạnh và xã hội văn minh, phát triển.

Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//------------