Vì sao bạn nên chọn Đà Lạt Farm?

Trà atiso chứa các chất hoàn toàn tự nhiên, giúp cải thiện giấc ngủ!

Sản phẩm sạch, chất lượng cao

Kể từ thời điểm thành lập năm 2012, Đà Lạt Farm đã tâm huyết đưa ra thị trường những sản phẩm atiso sạch, không lẫn tạp chất. chất bảo quản. Trong suốt thời gian qua, chất lượng sản phẩm luôn là mối quan tâm đầu tiên của chúng tôi.

Đà Lạt Farm tuyển chọn nguyên liệu đầu vào nghiêm ngặt. Chúng tôi tìm kiếm, lựa chọn từng búp atiso từ những nhà vườn có kinh nghiệm trồng atiso lâu năm ở Đà Lạt. Bên cạnh đó, Đà Lạ Farm còn sử dụng nguồn nguyên liệu tự trồng trong nông trại rộng hơn 8 hecta.

Quy trình sản xuất khép kín, máy móc hiện đại nhất Việt Nam.

Do đó chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất atiso sạch và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, trong suốt thời gian qua.

Đà Lạt Farm với những sản phẩm sạch, chất lượng cao

Đa dạng hoá sản phẩm

Chúng tôi đa dạng hoá sản phẩm thành nhiều dạng (trà túi lọc, sấy khô, cao, nước cốt…) nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng. Trong đó, chúng tôi vẫn tiếp tục giữ những dòng sản phẩm atiso truyền thống như: hoa atiso sấy khô, lá atiso sấy khô, rễ và thân atiso sấy khô…

Ngoài ra thì Atiso For Life cũng phát triển dòng atiso cao cấp như: cao atiso, cao nhuỵ atiso và nước cốt atiso để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh tuý, tiện sử dụng.

Giá cả hợp lý

Do nguồn nguyên liệu tại địa phương và nhà máy của Đà Lạt Farm tự sản xuất, nên tất cả các sản phẩm atiso của Đà Lạt Farm đều được tạo ra trong một quy trình khép kín, giảm được nhiều chi phí vận chuyển và thuê gia công bên ngoài. Do đó, mức giá sản phẩm của chúng tôi đưa ra luôn ở mức vừa phải, hợp lý, để cho tất cả mọi người ai cũng có thể sử dụng được sản phẩm atiso sạch, chất lượng cao.

Hỗ trợ tận tình

Với đội ngũ tư vấn có chuyện môn cao về sức khoẻ, tâm huyết và tận tình, chúng tôi luôn sẳn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, về công dụng hoặc cách sử dụng sản phẩm atiso.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//------------