Những công dụng tuyệt vời của cao nhụy atiso

Đối với một loại cây như atiso thì bất cứ phần nào trên cây đều có thể sử dụng được. Chúng ta đã rất quen thuộc với các sản phẩm sấy khô từ lá, thân và rễ atiso. Cũng không hề xa lạ gì với những bát canh nấu từ hoa atiso nóng hổi và đầy đủ dinh dưỡng. Cao atiso cũng được kinh doanh và phân phối trên khắp các vùng miền của cả nước, còn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Nhưng có một sản phẩm đặc biệt, được Dalat Farm sản xuất độc quyền từ phần quan trọng nhất của cây atiso – đó là cao nhụy atiso với những công dụng tuyệt vời.

Được sản xuất từ phần quan trọng nhất của một cây atiso

Là phần quan trọng và chứa rất nhiều dinh dưỡng của cây atiso, so với khối lượng của các phần khác thì nhụy hoa khá khiêm tốn. Khi còn trong búp thì nhụy hoa atiso có màu trắng ngà. Nếu bông hoa atiso già và nở ra thì nhụy hoa có màu tím rất đặc trưng. Việc sử dụng nhụy hoa atiso trước đây chưa được chú ý đến nhiều do người ta thường dùng chung khi dùng cả bông hoa chứ không tách riêng phần nhụy. Phải đến một thời gian sau, khi nghiên cứu và tìm hiểu về các hoạt tính có trong một cây atiso thì Dalat Farm đã quyết định tách phần nhụy để sản xuất thành một sản phẩn mới là cao nhụy atiso. Hướng đi này đã mở ra những cách sản xuất sản phẩm từ atiso nhằm phát huy tối đa công dụng của loại hoa này.

Cao nhụy atiso của Dalat Farm luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Cao nhụy atiso có chứa cynarin và silymarin, đây là hai chất chống ô xi hóa rất tốt cho cơ thể. Nhờ phương pháp sản xuất hiện đại đối với cao nhụy atiso mà hiện nay, các sản phẩm cao nhụy atiso do Dalat Farm cung cấp trên thị trường có thể đảm bảo việc giữ lại tối đa hoạt chất cynarin và silymarin có trong cao nhụy atiso khi đến với người tiêu dùng. Sử dụng cao nhụy atiso vì thế mà đã dần trở nên phổ biến đối với mọi người. Tác dụng và chất lượng của sản phẩm này cũng được đánh giá rất cao qua quá trình sử dụng.

Những công dụng tuyệt vời của cao nhụy atiso

Có thể thấy được trên kết quả sử dụng của khách hàng mà Dalat Farm cung cấp sản phẩm cao nhụy atiso thì khả năng tăng cường chức năng gan, giải độc của cao nhụy atiso là đặc biệt tốt cho gan và trị mụn lâu dài đối với những người có cơ địa nóng. Một số thí nghiệm cho thấy cao nhụy atiso còn có tác dụng phục hồi chức năng của gan đối với những người mà gan đã gặp không ít hư tổn trước đó vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Rất nhiều những khách hàng sử dụng cao nhụy atiso như một loại thảo dược thay thế cho thuốc trong việc điều trị một số bệnh về gan và thu được kết quả rất khả quan về sức khỏe.

Sử dụng cao atiso rất tốt cho sức khỏe

Xét về thành phần dinh dưỡng, cao nhụy atiso được chứng minh là chứa nhiều chất chống ôxy hóa hơn các loại rau củ khác. Có thể kể đến một số chất chống ôxy hóa có trong atisô như quercertin (hợp chất chống ung thư, thúc đẩy sự hoạt động của hệ miễn dịch), rutin (tăng cường sức chịu đựng và sức bền thành mạch mao mạch, làm cho thành mạch dẻo và đàn hồi hơn, tăng tính thẩm thấu, phòng ngừa nguy cơ giòn đứt, vỡ mạch), anthocyanins (hợp chất hữu cơ thiên nhiên có khả năng giúp cơ thể chống tia tử ngoại, viêm nhiễm và ung thư), cynarin (hợp chất có tác dụng lợi mật), luteolin (hợp chất chống lão hóa não và viêm não), silymarin (chất chống ôxy hóa mạnh). Vì thế việc sử dụng cao nhụy atiso rất tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Với phương châm khách hàng là thượng đế công ty luôn luôn làm việc bằng sự TẬN TÂM và UY TÍN, phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

✔ Để được tư vấn tốt nhất hãy gọi đến: 0948 786.792. MRs .Giang

Công ty chúng tôi cung cấp sỉ & lẻ các loại sản phẩm Atiso nguyên chất 100% từ Đà Lạt, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

☏ Liên hệ tư vấn & đặt hàng :ZALO/FB/Viber: 0948 786 792

✔ Địa chỉ mua atiso: 332 Nguyên Tử Lực, Tp. Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *