Sử dụng atiso chúng ta cần lưu ý điều gì?

Atiso không chỉ đơn giản là một loại hoa được dùng để nấu canh, để pha uống dưới dạng một loại trà, mà nó còn được sản xuất ra rất nhiều những sản phẩm đa dạng khác nhau. Đó là cao từ lá atiso, cây atiso phơi khô hoặc đặc biệt như sản phẩm duy nhất mà DALAT FARM mới sản xuất được là cao nhụy atiso, đây là sản phẩm mà hiện nay trên thị trường chưa có đơn vị nào sản xuất. Sử dụng atiso vì thế cũng có nhiều phương pháp, và chúng ta cần lưu ý những điều gì?

Tùy vào từng sản phẩm để có cách sử dụng atiso phù hợp

Có khá nhiều sản phẩm atiso được giới thiệu và cung cấp đến người tiêu dùng hiện nay, trong đó nổi bật và dễ dàng tìm mua được là atiso tươi, trà atiso hoặc là cao từ lá atiso. Ngoài ra, những sản phẩm đặc biệt như cao nhụy atiso do Dalat Farm cung cấp thì cũng được phân phối rộng rãi trên phạm vi cả nước, nhưng do loại sản phẩm này chỉ có Dalat Farm sản xuất được nên lượng phân phối cũng ít hơn so với trà atiso hay atiso tươi. Mỗi loại sản phẩm từ atiso thì sẽ có mỗi cách sử dụng khác nhau trên thực tế. Ví dụ như chúng ta có thể sử dụng atiso tươi để nấu canh, một số khác dùng để nấu nước atiso uống nhưng thường thì việc nấu nước uống trong sử dụng atiso sẽ được dùng nhiều hơn đối với trà atiso.

Sử dụng atiso tươi nấu canh cũng là cách làm mát cơ thể hiệu quả

Cao atiso thì không thể nấu canh, chỉ có thể sử dụng như một trong những sản phẩm để pha nước uống nhằm bổ sung những chất có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt sử dụng atiso dưới dạng cao, trà túi lọc hằng ngày sẽ giúp cho cơ thể của chúng ta được cân bằng, điều hòa và rất có lợi cho việc giảm thiểu tình trạng căng thẳng, mệt mỏi và giúp cho giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn mỗi ngày. Mỗi sản phẩm từ cây atiso sẽ được sử dụng theo những cách khác nhau và mỗi cách như vậy thì mang lại hiệu quả khác nhau, cách sử dụng cũng có những lưu ý riêng biệt. Đó là lý do mà cần phải chú ý vào từng sản phẩm để đọc kỹ các hướng dẫn về cách sử dụng atiso nhằm bảo đảm phát huy tác dụng cao nhất của atiso trên thực tế.

Những chú ý khi sử dụng atiso

Chúng ta cần hiểu rằng atiso là một loại thực vật có lợi cho sức khỏe, mang nhiều giá trị dinh dưỡng và thảo dược quý nên nó không độc, nhưng atiso có vị đắng chứ không ngọt dù là trên bất cứ phần nào của cây. Theo Đông y thì dạ dày chúng ta thích vị ngọt chứ không thích vị đắng vì vị đắng dễ gây ra các phản ứng với dịch dạ dày. Chính điều này là một chú ý khi sử dụng atiso vì nếu dùng lâu ngày hoặc dùng lượng lớn atiso sẽ có thể làm tổn hại dạ dày của chúng ta. Điều này hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe nói chung và đường tiêu hóa nói riêng của cơ thể.

Atiso là một loại thảo dược có lợi cho sức khỏe

Bên cạnh là một thực phẩm được sử dụng trong nấu canh, thì atiso cũng là một loại thuốc. Sử dụng sai cách hoặc với hàm lượng quá cao sẽ có hiện tượng gây co thắt toàn bộ cơ trơn của đường tiêu hóa cũng như gây ra hiện tượng đầy hơi, trướng bụng. Nhiều khách hàng do không đọc kỹ hướng dẫn, nghĩ rằng dùng càng nhiều sẽ càng có lợi nên đã sử dụng atiso quá liều lượng, kể cả là dạng pha nước uống hoặc là dùng thực phẩm mỗi ngày. Việc sử dụng sản phẩm này không đúng cũng khiến các cơ quan gan, mật phải làm việc nhiều hơn nên vô tình lại gây hại chứ không có tác dụng trị bệnh.

Với phương châm khách hàng là thượng đế công ty luôn luôn làm việc bằng sự TẬN TÂM và UY TÍN, phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

✔ Để được tư vấn tốt nhất hãy gọi đến: 0948 786.792. MRs .Giang

Công ty chúng tôi cung cấp sỉ & lẻ các loại sản phẩm Atiso nguyên chất 100% từ Đà Lạt, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

☏ Liên hệ tư vấn & đặt hàng :ZALO/FB/Viber: 0948 786 792

✔ Địa chỉ mua atiso: 332 Nguyên Tử Lực, Tp. Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *